Tin tức - Sự kiện

Chương trình chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

27/03/2023 14:05 45 lượt xem

Được sự đồng ý của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/3/2023, Liên Đội trường THCS Bản Díu long trọng tổ chức chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự chương trình chào mừng, về phía chính quyền địa phương có đ/c Vương Thị Văn - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể xã. Về phía nhà trường, có đ/c Ma Văn Điều - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 284 học sinh trong trường có mặt đầy đủ.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023.). Ngày 22/3/2023, Liên Đội trường THCS Bản Díu long trọng tổ chức chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn và tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ, giải trí lành mạnh cho đội viên, học sinh trong nhà trường. Thúc đẩy việc giao lưu, học tập kinh nghiệm, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục hướng nghiệp, rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như tuyên truyền, bảo tồn các nét đẹp cần gìn giữ trong văn hóa truyền thống dân tộc. Qua đó, phát hiện những tài năng làm nòng cốt cho hoạt động văn hóa, văn nghệ trong nhà trường.

Chương trình diễn ra trong 01 ngày từ 8h00 đến 17h, bao gồm các hoạt động:

- Văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Tổ chức trưng bày gian hàng giữa 8 chi đội với chủ đề “Chợ quê”

- Tổ chức thi kéo co giữa các lớp.

- Tổ chức hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” giữa 8 chi đội.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn Thị Ba - Trường THCS