Xã Bản Díu ra quân làm đường đại đoàn kết năm 2019

04/03/2019 00:00 213 lượt xem

Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2019 Xã Bản Díu đã tổ chức lễ ra quân làm đường đại đoàn kết năm 2019. Tại buổi lễ ra quân có các cơ quan gắn xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và nhân dân 8/8 thôn bản của xã cùng tham gia.

Với tinh thần đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới. Xã Bản Díu đã huy động cán bộ công chức, viên chức, các cơ quan gắn xã và nhândân các thôn trong xã đã ra quân mở mới tuyến đường thôn Quán Thèn, Chúng Trải đi Chi San thông đến thôn Lao Pờ xã Xín Mần với tổng chiều dài là 2,4 km; chiều rộng là 3 m đến 3,5m. Đợt phát động ra quân làm đường đại đoàn kết lần này đã thu hút nhân dân tham gia góp công lao động. Với tổng số ngày công tham gia là 2.043 công, công trình được hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân trong xã có thể dễ dàng thông thương mua bán trao đổi hàng hóa, góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế của bà con và được bà con nhân dân trong xã đồng tình hưởng ứng./.