Hội Nông Dân xã Bản Díu tích cực hưởng ứng xây dựng Nông Thôn mới

15/09/2022 15:03 59 lượt xem

Thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, Hội Nông dân xã Bản Díu đã tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của hội viên, nông dân trong lao động sản xuất; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, cán bộ, hội viên, nông dân tích cực tham gia Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại các chi hội.

Hội Nông Dân xã Bản Díu tích cực hưởng ứng xây dựng Nông Thôn mới
Hội viên Hội Nông Dân xã tham gia xây dựng NTM

Để hội viên, nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới một cách đạt hiệu quả, Hội Nông dân xã Bản Díu xây dựng kế hoạch với những nội dung thực hiện cụ thể gắn với các phong trào thi đua của tổ chức Hội và triển khai rộng rãi trong hội viên, nông dân. Đặc biệt, thời gian qua, Hội Nông dân xã Bản Díu đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã tuyên truyền, vận động các hội viên, nông dân và nhân dân tự nguyện hiến đất, hoa màu...., đóng góp ngày công lao động cùng chính quyền xã xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn và các công trình công cộng trên địa bàn. Ngày 15/9/2022 BCH HND xã vận động hội viên nông dân 8/8 thôn giúp thôn Díu Thượng (thôn làm điểm XD NTM). Vận chuyển cát, sỏi và đổ được 52m đường bê tông. Tổng số cán bộ, hội viên tham gia là 67 hội viên.

Hội viên Hội Nông Dân xã Bản Díu tích cực tham gia XDNTM

Trần Xuân-CT Hội ND xã