Xây dựng nông thôn mới

Xã Bản Díu tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2022, thực hiện tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu và dân cư kiểu mẫu.

26/10/2022 22:49 56 lượt xem

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022 UBND xã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2022. Thực hiện tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu và dân cư kiểu mẫu. Đến dự buổi lễ phát động có đồng chí Tẩn Văn Đức – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, các cơ quan đơn vị trường học, trạm y tế, bí thư, trưởng các thôn bản cùng tham dự.

Cán bộ công chức xã tham gia lao động

“Tháng dân vận” năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa, đẩy mạnh sự phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội từ xã đến thôn bản với các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xã, huy động sự vào cuộc của nhân dân chung sức, đồng lòng đóng góp công sức, vật chất vào các chương trình, hoạt động công tác dân vận để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Sau lễ phát động các đồng chí cán bộ công trức tham gia lao động, phát dọn cỏ 2 bên đường tại trung tâm xã. Trồng hoa 2 bên đường để tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Trồng hoa cạnh đường

Nguyễn Chiên - Ban biên tập TTTĐT xã