UBND xã Bản Díu - Huyện Xín Mần

TRUY NÃ ĐỐI TƯỢNG

08/05/2024 14:38 25 lượt xem

Ngày 09/9/1994, Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang (PC16) ra Quyết định truy nã toàn quốc số 42 (433) đối với Long Văn Thơ; sinh năm 1969; nơi đăng ký thường trú tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang; giới tính: nam; dân tộc: Tày; quốc tịch: Việt Nam về hành vi “Giết người”.

Tóm tắt hành vi: Long Văn Thơ, phạm tội Giết người, xảy ra ngày 20/8/1994, tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (trong dịp Tết rằm tháng 7 của dân tộc, do mâu thuẫn với chị dâu trước đó). Bị hại là 05 người: (1) Long Văn Niêm – SN 1974, trú tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (chết tại chỗ); (2) Vàng Quáng Xìn – SN 1993, trú tại thôn Ngam Lin, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (chết tại Bệnh viện huyện Xín Mần); (3) Long Văn Nam – SN 1964, trú tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (là anh trai, bị thương); (4) Củ Seo Sùng, trú tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (bị thương); (5) Long Hữu Mìn – SN 1958, trú tại thôn Quán Thèn, xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang (bị thương). Sau khi gây án đối tượng đã bỏ trốn cho đến nay.

Vậy, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm soát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã báo ngay cho Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang (đơn vị thụ lý hồ sơ truy nã) theo số điện thoại 0692.429.143 hoặc liên hệ cán bộ phụ trách đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Đội trưởng, Văn phòng cơ quan CSĐT, số điện thoại 0978.680.088./.

Ngyễn Văn Việt -CA xã